Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Alejandro Guevara Onofre
Hungary

Bạn có đường nguyễn công trứ huế thuộc phường nào biết- Ferec Puskas, một trong những ngôi sao chói sáng nhất của lịch sử bóng đá, đã hai lần tham dự World Cup. Ông thi đấu cho Hungary năm 1954 và sau đó chơi cho Tây Ban Nha năm 1962. Puskas cũng tham gia Thế vận hội lần thứ XV tại Phần Lan năm 1952, nơi đội tuyển Hungary giành huy chương vàng. Từ năm 1945 đến năm 1962, ông đã ghi hơn 750 bàn thắng. Mặt khác, Hungary là đội thành công nhất ở môn bóng đá nam tại Thế vận hội mùa hè, với ba lần giành HCV.

Bồ Đào Nha

Bạn có biết- Vận động viên Eusebio của Bồ Đào Nha là một trong những vận động viên xếp hạng cao nhất tại Giải đấu Thế giới lần thứ VIII vào giữa những năm 1960. Eusebio đến từ Mozambique, một nước cộng hòa châu Phi chưa bao giờ đủ điều kiện tham dự FIFA World Cup.

Thụy sĩ

Bạn có biết- Thụy Sĩ là quốc gia nhỏ nhất từng tổ chức Giải đấu Thế giới của FIFA. Trong khoảng thời gian từ 16/6 đến 4/7/1954, quốc gia châu Âu có diện tích lớn hơn gấp đôi Hawaii (Mỹ) này đã đăng cai tổ chức giải đấu toàn cầu. 16 đội tham dự vào năm 1954: Tây Đức (chiến thắng), Hungary (á quân), Áo, Uruguay, Thụy Sĩ (nước chủ nhà), Brazil, Anh, Nam Tư (ngày nay là Serbia), Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Bỉ, Mexico , Tiệp Khắc (nay là Cộng hòa Séc và Slovakia), Scotland và Hàn Quốc.

gà tây

Bạn có biết- Đáng ngạc nhiên là Thổ Nhĩ Kỳ, một cường quốc đấu vật, đã giành huy chương đồng tại Giải vô địch thế giới FIFA ở Đức vào năm 2002 tại Hàn Quốc và Nhật Bản, sau Brazil và Đức. Đây là lần thứ hai Thổ Nhĩ Kỳ tham dự World Cup. Trong khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7 năm 1954, quốc gia này đã có trận ra mắt World Cup tại Thụy Sĩ, với vị trí thứ 11 chung cuộc.

Ukraine

Bạn có biết- Từ năm 1956 đến năm 1990, Ukraine đã tham gia sự kiện toàn cầu dưới lá cờ của Liên Xô.

USSR (Nay là Nga)

Bạn có biết- Giải vô địch thế giới dành cho lứa tuổi dưới 20 của FIFA được tổ chức tại Moscow – nơi tổ chức Thế vận hội Mùa hè 1980 – vào giữa những năm 1980. Mười sáu đội thi đấu tại Moscow, Liên Xô / Liên Xô (ngày nay là Nga). Nhà vô địch là Brazil, tiếp theo là Tây Ban Nha (á quân), Nigeria (thứ ba), Liên Xô (thứ tư). Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đứng thứ năm; Bungari, thứ sáu; Mexico, thứ bảy; Colombia, thứ tám; Ả Rập Xê Út, thứ chín; Úc, thứ mười; Hungary, thứ mười một; Anh, thứ mười hai; Paraguay, thứ mười ba; Ireland, thứ mười bốn; Tunisia, thứ mười lăm; Canada, thứ mười sáu.

Nam Tư (Nay là Serbia)

Bạn có biết- Tại Giải đấu Thế giới FIFA ở Rome, từ ngày 8 tháng 6 đến ngày 8 tháng 7 năm 1990, Nam Tư, ngày nay là Serbia, là một trong sáu đội xuất sắc nhất trên Trái đất, sau Tây Đức, Argentina, Ý (nước chủ nhà), Anh và Tiệp Khắc. Lần cuối cùng một quốc gia Cộng sản tiến vào bán kết của FIFA World Cup là vào tháng 7 năm 1982 khi Ba Lan giành huy chương đồng trong sự kiện toàn cầu ở Tây Ban Nha, tại

Categories: Business