Đây là một cảm xúc lẫn lộn về giá trị của các hoạt náo viên đối với chương trình bóng đá thanh niên. Cá nhân tôi cảm thấy rằng từ quan điểm tài chính, các hoạt náo viên là những người kiếm tiền. Bảo hiểm rẻ và không có thiết bị để mua, chỉ có đồng phục. Một số người cảm thấy họ thêm bầu không khí cho cả ngày bóng đá.

Với tư cách là một huấn luyện viên, tôi cảm thấy các hoạt náo viên có thể là một nỗi đau trong lòng. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra với liên đoàn và xem các quy tắc của họ liên quan đến mức độ hợp tác và tham gia mà bạn cần có với họ. Nếu bạn bắt buộc phải đối phó với họ, hãy đảm bảo rằng bạn nói chuyện với người phụ trách đội cổ vũ phù hợp với độ tuổi của bạn. Tôi thấy tốt nhất là nên thiết lập các hướng dẫn trước để không có thông tin sai lệch. Hãy chắc chắn rằng kevin de bruyne transfermarkt bạn cho huấn luyện viên của đội cổ vũ biết những gì bạn sẽ cho phép không chỉ trong trận trở về nhà mà còn cho mỗi trận đấu. Đảm bảo rằng các hoạt náo viên không vượt quá quy định của giải đấu của bạn. Ví dụ, nếu không có kim tự tháp nào được phép thì hãy đảm bảo điều đó đã được biết trước.

Homecoming và / hoặc Rally night là sự kiện lớn đối với các hoạt náo viên, vì vậy hãy cố gắng giảm bớt sự chùng xuống của họ. Tôi thường để các con chạy qua một biểu ngữ và chia sẻ một món ăn nhẹ với các cô gái sau trận đấu. Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc lớn, hãy để Team Mom nhờ phụ huynh của các cô gái tham gia.

Trong những năm qua, các hoạt náo viên thường không xuất hiện trong các trận bóng đá của lứa tuổi thanh niên. Họ làm trung tâm trên sân chính khi bạn nghỉ giữa hiệp.

Jim có hơn 22 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ. Hệ thống mà anh ấy đã sử dụng rất thành công cho cả bóng đá trẻ và bóng rổ trẻ. Các đội cá nhân của anh ấy đã thắng hơn 80% số trận đấu của họ.

Categories: Business